Việt Mỹ tuyển dụng tại Hội nghị tư vấn việc làm 2023

Hệ thống phòng khám Đa khoa Việt Mỹ sẽ tổ chức tuyển dụng sáng ngày 17 tháng 06 năm 2023, tại Hội nghị tư vấn việc làm 2023 được diễn ra tại Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Giới thiệu về Hệ Thống Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ

Phòng khám đa khoa Việt Mỹ được thành lập từ năm 2006, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, hệ thống PKĐK Việt Mỹ đến nay đã có ba cơ sở, quy tụ gần 100 y bác sĩ, trong đó có 1 tiến sĩ y khoa, 5 bác sĩ chuyên khoa 1, gần 20 bác sĩ chuyên khoa, 60 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Tất cả các y bác sĩ đều được đào tạo chính quy bài bản tại các trường đại học lớn trong cả nước, có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức, hòa đồng, thân thiện. Cùng chung một văn hóa: PHỤNG SỰ.

tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

Căn cứ vào tình hình phát triển và nhu cầu lao động, Hệ thống phòng khám đa khoa Việt Mỹ có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau:

1. Điều dưỡng đa khoa: 5 người
2. Kỹ thuật viên xét nghiệm: 5 người
3. Kỹ thuật viên phục hồi chức năng: 5 người
4. Kỹ thuật hình ảnh y học : 3 người
5. Nữ hộ sinh: 2 người
6. Bác sỹ đa khoa: 3 người

Mục tiêu công việc: Cung cấp giải pháp phù hợp nhất, phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Hệ thống phòng khám đa khoa Việt Mỹ luôn chú trọng xây dựng cho cán bộ nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạnh phúc.

Địa điểm tuyển dụng

Hệ thống phòng khám Đa khoa Việt Mỹ sẽ tổ chức phỏng vấn vào sáng ngày 17 tháng 06 năm 2023

Địa điểm: Phòng 303, Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương

Chính sách tuyển dụng

  • Nguyên tắc tuyển dụng của Việt Mỹ là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên.
  • Quy trình tuyển dụng công bằng, minh bạch và khách quan, các vị trí tuyển dụng được thông báo công khai.
  • Mỗi vị trí tuyển dụng, chức danh công việc đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng, mô tả công việc và được thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng của Phòng khám.

tuyển dụng

 

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi

Việt Mỹ chi trả thu nhập cho Cán bộ nhân viên theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực và mức độ đóng góp. Tất cả các Cán bộ nhân viên làm việc chính thức của Việt Mỹ đều được hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Bộ Luật lao động. Ngoài ra, còn có
các chính sách nhằm thu hút, tạo cho Người lao động sự an tâm, gắn bó lâu dài và cống hiến vào sự phát triển của Phòng khám, cụ thể như:

  • Điều chỉnh lương hàng năm theo năng lực và hiệu quả công việc
  • Thưởng định kỳ, thưởng đột xuất theo quy định Khen thưởng của Phòng khám
  • Thưởng bằng các chuyến tham quan, nghỉ mát, teambuilding hàng năm
  • Thưởng lương tháng thứ 13
  • Thưởng các ngày Lễ, Tết, ngày kỷ niệm thành lập Phòng khám
  • Chính sách giảm giá cho Cán bộ nhân viên khi sử dụng dịch của Việt Mỹ

Cơ hội đào tạo và phát triển

Việt Mỹ luôn dành sự chú trọng đặc biệt trong phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm cho Cán bộ nhân viên. Tất cả Cán bộ nhân viên Việt Mỹ đều có cơ hội tham dự các lớp đào tạo hội nhập, chuyên môn, kỹ năng theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất và đặc thù công việc.

Chính sách thăng tiến

Tại Việt Mỹ, tất cả các Cán bộ nhân viên đều được tạo mọi điều kiện để thể hiện năng lực chuyên môn, trình độ quản lý, kỹ năng lãnh đạo. Qua thời gian làm việc, theo nhu cầu phát triển của Phòng khám, Ban giám đốc Phòng khám sẽ xem xét, đánh giá để bổ nhiệm các vị trí chức danh trên cơ sở đánh giá năng lực, hiệu quả công việc của mỗi cá nhân.

tuyển dụng

Mọi thông tin chi tiết ứng viên xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 258 80 92

Email: benhvienvietmytw@gmail.com

Fanpage: fb.com/phongkhamvietmy.vn

Trả lời