NHA KHOA THẨM MỸ

Răng miệng là cơ quan quan trọng đối với cơ thể người và là một yếu tố quyết định thẩm mỹ, thần thái khuôn mặt. Một hàm răng được đánh giá cao không chỉ phải đảm bảo chắc khỏe, không mắc bệnh lý mà còn phải có hình thể đẹp, thẩm mỹ vượt trội. Sở hữu một hàm răng có vẻ ngoài đẹp sẽ làm tăng sự tự tin, cuốn hút của mọi người với người đối diện. Bởi vậy, nhu cầu về một hàm răng toàn vẹn, hoàn hảo điểm 10 đang dần tăng cao trong thời gian gần đây, kiến các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Nha khoa thẩm mỹ nói chung là việc hoàn thiện về hình thể, màu sắc, kiểu dáng… của răng, nướu. Thông qua việc sử dụng các phương pháp đó, mọi người có thể sở hữu một hàm răng toàn vẹn, điểm 10, giúp gia tăng sự tự tin khi nói chuyện, giao tiếp xã hội.

Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ, phục hình răng miệng thường được thực hiện tại cơ sở nha khoa, cơ sở y tế có chuyên khoa răng hàm mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng răng miệng để tư vấn phương pháp phục hình phù hợp với từng người. Nếu có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng, bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ

NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

BỌC RĂNG SỨ

CẤY GHÉP IMPLANT

DÁN SỨ VENEER

NHỔ RĂNG 

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ

01.
Đăng ký khám bệnh

02.
tư vấn về các xét nghiệm

03.
đóng tiền làm các xét nghiệm

04.
di chuyển đến phòng cận lâm sàng

05.
giải thích về các bệnh và kê đơn thuốc

06.
mua thuốc tại quầy thuốc của phòng khám

07.
đóng tiền tại quầy thuốc

08.
nhận thuốc tại quầy, kiểm tra lại hồ sơ

các bài viết liên quan