KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

Theo quy định của Luật lao động, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Giá dịch vụ khám dành cho Doanh nghiệp vô cùng cạnh tranh. Do đó, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ với trang thiết bị đầy đủ, không gian rộng rãi có thể khám cùng lúc 70-100 người. Bên cạnh đó, khi khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám, chúng tôi có thể thực hiện khám phát sinh theo yêu cầu của người lao động.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THEO YÊU CẦU

KHÁM SỨC KHỎE THEO TIÊU CHUẨN RIÊNG

Đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 100 người) thì Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện. Phòng Khám chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: xe X-Quang, Điện tim, Siêu âm, Máy đo loãng xương, Test HP bằng hơi thở… Với dịch vụ khám Ngoại viện, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động.

KẾT QUẢ KHÁM SỨC KHỎE NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC

Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Kết quả bao gồm:

  • Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong).
  • Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp. Trong đó có thống kê tỉ lệ bệnh tật và phân loại sức khỏe theo QĐ 1613/1997/QĐ-BYT.

QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ

01.
Đăng ký khám bệnh

02.
tư vấn về các xét nghiệm

03.
đóng tiền làm các xét nghiệm

04.
di chuyển đến phòng cận lâm sàng

05.
giải thích về các bệnh và kê đơn thuốc

06.
mua thuốc tại quầy thuốc của phòng khám

07.
đóng tiền tại quầy thuốc

08.
nhận thuốc tại quầy, kiểm tra lại hồ sơ

các bài viết liên quan